MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái được khá nhiều chủ đầu tư yêu thích tại Việt Nam. Với đặc tính tiết kiệm chi phí xây dựng nên phù hợp với đông đảo người dân Việt Nam. Không những vậy, hiện nay những mẫu nhà cấp 4 đã được sáng tạo mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Tạo nên những thiết kế biệt thự mini tuyệt đẹp. Nhờ đó mang lại những công trình phù hợp cho cả những gia đình có lô đất rộng kết hợp với khu tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Dưới đây kiến trúc UNIDECO xin được tổng hợp lại những thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp. Cùng với đó là hình ảnh bố trí công năng thông minh, xinh động, thiết kế hợp phong thủy. Kính mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...