BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng là mẫu nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam. Sự kết hợp của những thiết kế nhà đẹp 2 tầng với khu sân vườn đẹp. Mang lại một cảnh sắc hoàn mỹ cho không gian sống. Với sự đa dạng về phong cách thiết kế như: Kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại , biệt thự mái thái, phong cách Châu Âu… Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho chủ đầu tư.

Kiến trúc UNIDECO – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín trên khắp cả nước. Xin được tổng hợp lại hơn 100 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp. Kính mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...