BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển chính là sự kết hợp hoàn hảo. Bởi các yếu tố hoa văn tinh xảo của kiến trúc cổ điển Hy Lap. Những đường nét hoa văn được tối giản trở nên nhẹ nhàng thanh lịch hiện đại hơn. Với thiết kế biệt thự tân cổ điển rất phù hợp khi kết hợp với các phong cách như: Mái thái hiện đại; hay mái mansard với vẻ đẹp cân đối hoàn hảo. Được biết đến là đơn vị tư vấn thiết kế những mẫu biệt thự tân cổ điển tuyệt đẹp. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến nhũng sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây kiến trúc UNIDECO xin được tổng hợp nhưng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp. Không chỉ với kiến trúc đẹp sang trọng mà bên trong nó còn là cách bố trí công năng thông minh. Kính mòi quý khách hàng cùng tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà đẹp sang trọng nhất.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...