NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế nội thất tân cổ điển là một trong những phong cách đang được lựa chọn nhiều nhất. Nội thất tân cổ điển mang đến sị tinh tế gợi cảm, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Phong cách thiết kế này được kế thừa từ phong cách nội thất cổ điển. Nhưng những chi tiết hoa văn đã được tối giản một cách nhẹ nhàng tinh tế. Kết hợp một chút phong cách nội thất hiện đại giúp cho không gian trở nên thanh thoát hơn.

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển. Sử dụng những tone màu tân cổ sang trọng tinh tế, những hoa văn nhẹ nhàng trải toàn bộ không gian. Đồ nội thất đối xứng được thiết kế đơn giản. Mỗi thiết kế đều mang một đặc trưng và cách tạo điểm nhấn riêng. Hy vọng những thiêt kế dưới đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng về không gian cho nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế nội thất đẹp nhất. Hotline:: 0982.918.268.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...