NỘI THẤT HIỆN ĐẠI ĐẸP

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người yêu thích. Không phải là những đương nét hoa văn tinh tế như nội thất tân cổ điển, hay nôi thất cổ điển. Mà thay vào đó là các bố cục hình khối, không gian đơn giản. Sử dụng ít đồ dùng, đồ trang trí cũng là những sản phẩm củ công nghiệp hiện đại sang trong. Các bày trí chủ yếu là những đồ dùng cơ bản tạo nhiều khoảng trống giúp không gian trở nên thoáng đãng. Các sủ dụng các tone màu hiện đại như trắng, be, đen, nâu làm màu chủ đạo. Trong thiết kế hiện đại thì ánh sáng là điều quan trọng nhất. Ánh sáng tốt sẽ mang đến sự sáng sủa, giúp không gian nhà bạn rộng hơn.

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại sang trọng. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, nội thất biệt thự hiện đại, nội thất khách sạn hiện đại là một trong những hạng mục Kiến trúc UNIDECO đảm nhiệm tốt nhất. Nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thiết kế nội thất đẹp. Hotline: 0982.918.268.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...