NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG

Một giải pháp hoàn hảo trong thiết kế nhà phố, nhà ống có chiều ngang hạn chế. Với chiều ngang từ 3 đến 4 m thì thiết kế nhà phố lệch tầng là lựa chọn hợp lý. Nhà phố lệch tầng đẹp là kiểu kiến trúc có mặt sàn chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Đây là kiểu kiến trúc có nhiều điểm khác biệt so với nhà phố hiện đại. Với phong cách kiến trúc này thì không gian nhỏ hẹp của ngôi nhà sẽ không còn nữa. Mà thay vào đó là một khoảng không gian sống vô cùng thoáng mát .

Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những mẫu nhà phố lêch tầng hiện đại đẹp nhất. Nhằm mang lại những đánh giá khách quan của bạn đọc. Cũng như mong muôn bạn sẽ tìm được mẫu nhà ưng ý cho mình.

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng UNIDECO – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp với nhiều hạng mục công trình thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế khách sạn, thiết kế văn phòng… Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc như tân cổ điển, cổ điển Pháp, kiến trúc hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chia sẻ , tư vấn hữu ích. Hotline: 0982918268


Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...