MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG ĐẸP

Những mẫu nhà phố 5 tầng trở lên thường tập trung vào dạng nhà ống hay nhà chia lô. Có diện tích xây dựng nhỏ hẹp tại những thành phố, các khu dân cư đông đúc. Mẫu nhà phố 5 tầng còn thuyết phục CĐT bởi vẻ đẹp sang trọng qua những phong cách kiến trúc đa dạng. Ngoài ra, mẫu nhà phố cao tầng rất phù hợp với gia đình có nhu cầu kinh doanh. Hay những gia đình có từ 2-3 thế hệ cùng sinh sống.

Dưới đây, Kiến trúc UNIDECO xin được giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu nhà phố đẹp. Với công năng sử dụng phù hợp với từng nhu cầu của chủ đầu tư. Qua đó giúp bạn tìm được những ý tưởng độc đáo cho thiết kế nhà phố của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chia sẻ hữu ích từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hotline: 098.2918.268.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...