MẪU LÂU ĐÀI 3 TẦNG ĐẸP

Mẫu lâu đài 2 tầng, lâu đài 3 tầng, lâu đài 4 tầng là những thiết kế dành cho những gia chủ giàu có. Hiện nay những thiết kế biệt thự kiểu lâu đài, thiết kế lâu đài xa hoa, sang trọng đang trở thành xu hướng trong thiết kế nhà đẹp. Những thiết kế đẳng cấp sang trọng thể hiện địa vị của gia chủ trong xã hội.

Dưới đây là  những mẫu lâu đài 3 tầng đẳng cấp phù hợp với gia chủ. Trong thiết kế lâu đài không chỉ chú trọng đến việc xử lý kiến trúc đạt thẩm mỹ cao. Mà vấn đề về phong thủy luôn được chú trọng. Mỗi gia chủ sẽ có những cách bày trí trong thủy khác nhau. Cũng như công năng sử dụng phù hợp.

Kiến trúc UNIDECO tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế mẫu lâu đài đẳng cấp, sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất. Hotline: 0982.918.268


Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...