MẪU LÂU ĐÀI 2 TẦNG ĐẸP

Thiết kế những mẫu lâu đài 2 tầng siêu khủng, phong cách kiến trúc Hoàng Gia xa hoa đẳng cấp. Kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc tân cổ điển được xử lý một cách tinh tế, khéo léo. Bên ngoài là một khối kiến trúc mạnh mẽ tinh xảo bề thế của những loại đá ốp cao cấp. Nội thất bên trong của những mẫu lâu đài 2 tầng này còn khiến người nhìn phải ngỡ ngàng. Những phong cách nội thất cổ điển, tân cổ điển được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Có thể thấy được những thiết kế lâu đài là dành riêng cho giới thượng lưu, quý tộc. Những gia đình có nguồn lực kinh tế lớn muốn thể hiện địa vị, quyền lực của mình trong xã hội.

Dưới đây Kiến trúc UNIDECO xin được tổng hợp nhũng thiết kế lâu đài 2 tầng xa hoa. Được các kiến trúc sư của UNIDECO thiết kế và bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian qua. Mỗi thiết kế là một cách xử lý hoàn hảo hợp với ý tương và yêu cầu của gia chủ. Mời quý bạn đọc đón xem. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế hữu ích cho công trình nhà bạn. Hotline: 0982.918.268.


Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...