Thiết kế khách sạn mini và thủ tục xin cấp phép xây dựng đúng quy định

91 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Kiến trúc UNIDECO luôn trình làng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, nhà phố đẹp và nhũng công trình lớn như khách sạn cao cấp, quy hoạch khu đô thị… Để cho việc khởi công xây dựng những công trình một cách thuận lời thì việc chúng tôi cần tìm hiểu về quy trình cấp phép xây dựng tại các địa phương trên cả nước là không thể bỏ qua. Những thủ tục mà nhà thầu xây dựng gồm nhữ gì? Thủ tục xin cấp phép xây dựng đúng quy định như thế nào? tất cả sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây. Kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm: 

CÁC THỦ TỤC NHÀ THẦU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NÓI CHUNG

Trước khi đi vào chi tiết chia sẻ các thủ tục chính trong quy trình xin cấp phép xây dựng khách sạn mini, chúng tôi xin được tổng hộ một số văn bản giấy tờ chung nhất các chủ đầu tư cần phải chuẩn bị trước mỗi việc xin cấp phép công trình.

Ðơn xin phép xây dựng nhà ở theo mẫu, có xác nhận của UBND phường nơi xây dựng nhà (2 bản chính).

Quyết định giao đất của Sở Ðịa chính thành phố (2 bản sao có chứng thực sao y).

Giấy Giao đất của Sở Ðịa chính thành phố (2 bản sao có chứng thực sao y).

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà do cơ quan thiết kế có tư cách pháp nhân thiết lập (2 bản chính 1 bản sao không cần chứng thực sao y).

THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG KHÁCH SẠN MINI CẬP NHẬT NHẤT

Tại phần nội dung này, chúng tôi cũng đã tổng hợp những đầu mục giấy tờ văn bản cần thiết nhết cho việc xin cấp phép xây dựng khách sạn mini cập nhất mới nhất. SHAC mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mặt bằng định vị công trình khách sạn trên lô đất, tỷ lệ 1/200- 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình.

Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và các mặt cắt công trình khách sạn tỷ lệ 1/100- 1/200.

Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100- 1/200 và các chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200;

Giải pháp gia cố, chống đỡ khi tháo dỡ công trình cũ và xây dựng công trình mới nhằm bảo đảm an toàn cho công trình liền kề và cam kết chịu trách nhiệm (đối với công trình xây xen).

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng khách sạn mini (theo mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng) do chủ đầu tư đứng tên.

HỒ SƠ XIN XÁC NHẬN CÁC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN MINI HOÀN CÔNG

Cũng trong phạm vi bài viết, chúng tôi mời bạn đọc xem thêm thành phần hồ sơ xin xác nhận các công trình khách sạn hoàn công nói chung:

Giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu (1 bản chính).

Giấy phép xây dựng nhà ở (1 bản sao y có chứng thực sao y), kèm theo bản vẽ thiết kế xây dựng nhà (1 bản sao không cần chứng thực sao y).

Bản vẽ hiện trạng hoàn công (2 bản chính).

Bản hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề (1 bản sao) kèm 1 bản sao giấy phép hành nghề của đơn vị thi công (có thị thực sao y). Hoặc biên lai thu xây dựng.

GIA HẠN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ SỬA CHỮA KHÁCH SẠN MINI VÀ KHÁCH SẠN NÓI CHUNG

Cuối cùng, chúng tôi cũng xin được chia sẻ đến bạn đọc thành phần hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa khách sạn.

Ðơn xin gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà theo mẫu (1 bản chính).

Giấy phép xây dựng, sửa chữa (1 bản chính) kèm theo bản vẽ thiết kế (1 bản chính).

Lưu ý: Chỉ được giải quyết gia hạn trong trường hợp Giấy phép xây dựng, sửa chữa còn hiệu lực (trong vòng 1 năm kể từ ngày ký). Nếu đã quá 1 năm không gia hạn hoặc đã gia hạn 1 lần thì chủ đầu tư phải lập lại thủ tục xin phép xây dựng theo quy định.

***

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình khách sạn mini đúng quy định. Cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Kiến trúc UNIDECO. Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật những tin tức hay nhất về thủ tục xin cấp phép xây dựng cũng như những kiến thức xây nhà hữu ích nhất đến với quý bạn đọc.

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng UNIDECO tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn mang đến những không gian sống cao cấp, sang trong nhất đến với qúy khách hàng. Kiến trúc UNIDECO được xây dựng và hoạt động dự trên tiêu chí: “Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi !”. Chúng tôi luộn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, những không gian sáng tạo , cao cấp và sang trọng nhất.

Kiến trúc UNIDECO với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có tinh thần làm việc và trách nhiệm công việc cao. Được thiết đến là công ty thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài đẹp với nhiều phong cách kiến trúc như: kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại. Các sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, những thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh, thiết kế nhà phố tại Nội, thiết kế trụ sở tại Thanh Hóa… Không chỉ dừng lại tại đó chúng tôi còn đảm nhiệm những dự án, công trình lớn như: Thiết kế khách sạn tân cổ điển, thiết kế khách sạn hiện đại, thiết kế khách sạn biển đẹp… quy hoạch thiết kế dự án nhà phố thương mại Shophouse….

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những công trình thiết kế nhà, biệt thự đẹp nhất và độc đáo nhất. Cũng như nhận được sự tư vấn của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng UNIDECO – kientrucunideco.com

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng UNIDECO GiuseArt
  • Liên hệ: Kiến trúc UNIDECO
  • Phone: 0982.918.268
  • Email: kientrucunideco@gmail.com
  • Website: kientrucunideco.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *