BIỆT THỰ KIỂU PHÁP

Trong chuyên mục biệt thự kiểu Pháp được đăng tải trên website của Kiến trúc UNIDECO. Chúng tôi xin được tổng hợp những mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp. Biệt thự kiểu Pháp có ngoại thất mang tính nghệ thuật cao. Các hoa văn, phào chỉ trong khối kiến trúc được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Hình khối kiến trúc uy nghi, khỏe khoắn thể hiện được vị thế sự uy nghi.

Phong cách kiến trúc Pháp được xây dựng trên đất nước ta trong thời kỳ bị Pháp đô hộ. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì thiết kế biệt thự kiểu Pháp được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Trong các mẫu thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, lâu đài hay những mẫu thiết kế nội thất. Cả hai thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển và kiến trúc Pháp tân cổ điển đều nhận được sự quan tâm rất lớn. Vì mỗi phong cách mang lại những vẻ đẹp khác nhau.

Hãy liên hệ với những tôi đề nắm trong tay những thiết kế biệt thự đẹp độc đáo, sang trọng. Hotline: 0982.918.268


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...