BIỆT THỰ CẤP 4 MINI

Mẫu biệt thự cấp 4 mini là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Thiết kế biệt thự 1 tầng, chi phí đầu tư không quá cao. So với những mẫu biệt thự 3, biệt thự 4 tầng. Cách bố trí công năng các phòng hợp phong thủy và nhu cầu sử dụng của gia đình. Phần nội thất bên trong cũng được đầu tư tạo ra nét hài hoa giữa kiến trúc và nội thất.

Thiết kế biệt thự cấp 4 mini còn tràn đầy sức sống nhờ các tiểu cảnh sân vườn đẹp. Biệt thự mái thái cao cấp bảo vệ căn nhà và mang tính thẩm mỹ cao. Biệt thự nhà cấp 4 sân vườn mang đến sự sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên.

Trong chuyên mục biệt thự mini cấp 4. Kiến trúc UNIDECO xin được tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất. Được kts của UNIDECO thiết kế và bàn giao với khách hàng trong thời gian vừa qua. Nhận được sự yêu thích của những chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu nhà sang trong, độc đáo. Hotline: 0982.918.268.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...