BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đang là sự lựa chọn nhiều nhất của CĐT. Khi mà nền kinh tế trong nước đang ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu về cái đẹp ngày càng nâng cao. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đã đáp ứng khá đầy đủ tiêu chí về công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Nhưng về cái đẹp thì sao? Mỗi người có một khái niệm về cái đẹp khách nhau. Cũng như tạo cho mình một phong cách khác nhau. Những thiết kế biệt thự 3 tầng dưới đây liệu có thực sự quý bạn đọc thỏa mãn. Chia sẻ hơn 150 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng. Với các phong cách khác nhau: kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại, biệt thự kiểu Pháp, biệt thự mái thái…Với mỗi một phong cách kiến trúc là một sự sáng tạo riêng biệt.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...