Năm sinh 1987 xây nhà năm 2020 có hợp tuổi không

162 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Năm sinh 1987 xây nhà năm nào đẹp nhất? Hướng làm nhà cho người tuổi Đinh Mão?

Xem thêm:

Trước khi bắt tay vào việc xây nhà, các gia chủ sinh năm 1987 cũng như mọi gia chủ có ý định xây nhà đều rất quan tâm và xem xét cẩn trọng việc xem tuổi đẹp, ngày đẹp, giờ đẹp, hướng tốt hợp gia chủ. Theo văn hóa phong thủy người Phương Đông một ngôi nhà tốt hợp phong của gia chủ sẽ mang đến đại cát đại lợi cho chủ nhà. Vậy tuổi 1987 sẽ hợp xây nhà những năm nào? Hướng xây nhà nào sẽ mang đến cho gia chủ sinh năm 1987 gặp những điều may mắn, thịnh vượng.

Trước tiên hãy tìm hiểu về người sinh năm 1987:

1. Người sinh năm 1987 tuổi gì? Mang mệnh gì?

Tuổi người sinh năm 1987:

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo.

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 .

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão.

+ Thiên căn: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm.
  • Tương hình: Tân, Quý.

+ Địa chi:

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Mệnh người sinh năm 1987:

Người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lưu Trung Hỏa – Lửa trong lò.

+ Quan hệ tương sinh: Mộc dinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

+ Quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

2. Năm 1987 làm nhà năm nào hợp nhất?

Việc xây nhà là niềm vui cũng như là một trong những mục tiêu lớn nhất đời người. Xây dựng nên một ngôi nhà khang trang, giúp cho các thành viên trong gia đình có một không gian sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi là mong muốn của mỗi người. Tuy nhiên phong thủy xây nhà đã tác động trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của gia chủ cũng như mọi thành viên trong nhà. Và đương nhiên điều quan trọng nhất trước khi động thổ xây nhà chính là xem tuổi xây nhà.

Dựa trên các tài liệu phong thủy nhà , năm sinh 1987 tuổi Đinh Mão nên khởi công xaauy dựng năm 2020 (Canh Tý) và năm 2029 (Kỷ Dậu):

Hai năm 2020 vàn năm 2029 rất thích hợp khởi công vì không phạm vào 3 đại kỵ: Tam Tai – Hoang Ốc – Kim Lâu.

+ Hạn tam tai: Người sinh năm 1987 tuổi Mão gặp hạn tam tai vào năm: Tỵ Ngọ Mùi nên năm 2020 không gặp nạn Tam Tai.

+ Hạn Hoang Ốc: Vào năm 2020 và năm 2029 người thì tuổi làm nhà của người sinh năm 1987 là 34 và 43. Theo cách tính Hoang Ốc tuổi 34 và 43 đểu thuộc cung Nhân Cát (cung Tốt) – Xây dựng nhà tuổi này sẽ tạo nên chốn an cư tốt, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

+ Hạn Tam Tai: Tính Tam Tai cho tuổi 43 và 34 chia cho 9 thì có số dư là 7. Thuộc cung Chấn không phạm Kim Lâu.

Như vậy người dinh năm 1987 làm nhà vào năm 2020 hoặc 2029 là đẹp nhất

3. Hướng xây nhà cho người sinh năm 1987.

Năm sinh 1987 mang mệnh Hỏa – Lưu Trung Hỏa.

Theo quan hệ tương sinh thì mệnh Mộc là mệnh tương dinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Do vậy khi chọn hướng nhà, gia chủ nên chọn hướng nhà thuộc hành Mộc sẽ thu hút nhiều sinh khí, hoặc chọn hướng thuộc hành Hỏa , đó là hướng: Nam, hướng Đông và Đông Nam.

Người mệnh Hỏa cũng không nên xây nhà hướng Tây, Tây Bắc. Đây là hai hướng thuộc hành Kim, Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nên chọn hướng này sẽ không may. Và những hướng nhà thuộc hành thủy, vì Thủy khắc Hỏa nếu xây nhà hướng này sẽ mang đến vận đen, không may mắn đến cho gia chủ.

Như vậy, theo những tài liệu phong thủy cũng như kiến thức phong thủy những người sinh năm 1987 rất thích hợp xây nhà vào năm 2020 và năm 2029, hướng nhà hợp với gia chủ là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho gia chủ sinh năm 1987 trong công trình xây dựng tương lai của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng UNIDECO GiuseArt
  • Liên hệ: Kiến trúc UNIDECO
  • Phone: 0982.918.268
  • Email: kientrucunideco@gmail.com
  • Website: kientrucunideco.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *