MẪU KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế mẫu khách sạn tân cổ điển đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi của con người. Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2019. Thì có tới 103 triệu lượt khách du lịch tại Việt Nam trong đó có 18 triệu lượt là khách quốc tế. Vậy nên việc thiết kế mẫu khách sạn tân cổ điển để kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Tùy từng thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao sẽ đánh và từng đối tượng khách hàng. Từ đó sẽ mang lại một khoảng lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

Thiết kế mẫu khách sạn tân cổ điển là một phong cách kiến trúc sang trọng, tinh tế. Được kết hợp bởi những họa tiết hoa văn của kiến trúc cổ điển Pháp tinh tế. Và những đường nét phóng khoáng của kiến trúc hiện đại. Kiến trúc tân cổ điển đang là một trào lưu trong thiết kế khác sạn. Không những vậy, nội thất khách sạn tân cổ điển cũng mang đến cho khách du lịch những không gian đẳng cấp sang trọng nhất.

Dưới đây là một số mẫu khách sạn tân cổ điển được kiến trúc UNIDECO thiết kế trong thời quan qua. Được xây dựng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như:Sầm Sơn, Hạ Long, Cát Bà… Với các tiêu chuẩn 1 sao, 2 sao, 3 sao… Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất cho khách sạn của bạn. Hotline : 0982.918.268.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...