XEM TUỔI XÂY NHÀ

Dân gian có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, Xây nhà xem tuổi đàn ông”. Xem tuổi làm nhà là một phong tục tập quán đẹp xuất hiện từ lâu đời. Tính tuổi làm nhà theo công thức: năm xây dựng- năm sinh +1. Sau khi tính được tuổi bạn sẽ tính xem tổi này có phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc hay không. Nếu không phạm 3 hạn trên thì năm đó thích hợp để xây nhà, sửa chữa nhà. Còn phạm phải các hạn trên bạn cũng có thể hóa giả bằng một số cách như mượn tuổi làm nhà, mượn tuổi cất nọc, mượn tuổi nhập trạch…  Việc xem tuổi xây nhà sẽ mang đến một căn nhà đẹp hợp phong thủy.

Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những bài viết về phong thủy xây nhà theo tuổi. Hướng dẫn cách tính Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu để gia chủ tránh năm làm nhà không hợp. Ngoài ra những phương pháp hóa giả các hạn cũng được để cập đến.


Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...