XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Việc xem hướng xây nhà trước khi xây dựng đã trở thành một phong tục tập quán của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Tuổi được xem để xây nhà được chọn là tuổi của người đàn ông, trụ cột trong gia đình. Từ tuổi xây nhà chúng ta sẽ biết được mình thuộc mệnh nào trong Ngũ hành. Từ đó sẽ đưa ra được những những hướng xây nhà hợp tuổi, hợp mệnh. Việc xem tuổi xây nhà hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.
Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những bài viết về cách xem hướng xây nhà hợp phong thủy. Chia sẻ những hướng xây nhà hợp với từng mệnh KIM, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài ra còn có cách hóa giải phong thủy hướng nhà không hợp mệnh gia chủ.

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...