PHONG THUỶ XÂY NHÀ

  Một trong những mối quan tâm trước khi xây dựng những thiết kế biệt thự đẹp họp phong thủy, nhà đẹp chính là xem phong thủy xây nhà. Một căn nhà hợp phong thủy sẽ mang đến vận may và thịnh vượng cho cả gia đình. Trước khi xây nhà, gia chủ cần xem tuổi làm nhà, hướng làm nhà, ngày và giờ đẹp để động thổ, xem ngày cất nóc,… Thường thì bạn nên gặp những thầy phong thủy tin cậy để xem phong thủy xây nhà. Tuy nhiên, việc trang bị cho bản thân những kiến thức về phong thủy xây nhà sẽ rất tốt cho bản thân. Dưới đây, kiến trúc UNIDECO xin được chia sẻ những kiến thức phong thủy. Tính tuổi làm nhà, hướng xây nhà, ngày động thổ…. Phù hợp với từng tuổi, từng mệnh và năm xây dựng của mỗi gia chủ.

Ngoài ra việc bài trí, trang trí nhà cũng cần chú ý đến phong thủy gia chủ. Cách bố trí công năng từng phòng hợp phong thủy. Màu sắc ngôi nhà cũng cần lựa chọn phù hợp với bản mệnh của gia chủ… Tất cả sẽ được chúng tôi đề cập đến trong những bài viết dưới đây. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy giúp đón nhiều tài lộc và may mắn.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...