GIÁ XÂY NHÀ

   Giá xây nhà được tính như thế nào? Xây nhà trọn gói mất nhiều tiền không? Khoảng bao nhiêu tiền thì đủ xây nhà? Cách tính kinh phí xây dựng như thế nào?… Đây là những câu hỏi của khách hàng được bộ phận tư vấn khách hàng nhận được rất nhiều. Để trả lời cho những câu hỏi trên chúng tôi xin chia sẻ những cách tính giá xây nhà đơn giản. Đựa vào đó bạn sẽ dự tính được chi phí xây nhà của mình là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, trong chuyên mục này chúng tôi cũng xin được cập nhật những mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với các kinh phí 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu… với kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại. Hy vong những bài viết sẽ giúp bạn có một cách tính toán hợp lý cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn xây dựng được những mẫu nhà đẹp với chi phí hợp lý nhất.


Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...