CẤP PHÉP XÂY DỰNG

    Xin cấp phép xây dựng là công việc đầu tiên cần cần phải làm trước khi khởi công xây dựng những mẫu biệt thự đẹp, nhà phố đẹp, khách sạn đẹp. Tuy nhiên, đây cũng là vẫn đề khiến nhiều gia chủ lo lắng và có nhiều thắc mắc. Việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào là đầy đủ? Trình tự các bước thực hiện như thế nào? Và điều kiện để xin cấp phép xây dựng là gì? Trong chuyên mục này Kiến trúc UNIDECO xin được cập nhật những thủ tục cấp phép mới nhất. Trong đó sẽ bao gồm điều kiện, bộ hồ sơ đầy đủ và trình tự giải quyết thủ tục.

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp CĐT có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi xây dựng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích trong thiết kế nhà đẹp.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...